Chúng tôi luôn muốn hợp tác với các bạn để mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm Tronsmart được phân phối chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm Tronsmart được nhập khẩu chính ngạch.
Chúng tôi bảo đảm quyền lợi, mức lợi nhuận và được bảo vệ giá của các đại lý tham gia (không bị phá giá bởi chính nhà phân phối hoặc các đại lý khác). Các bạn chỉ cần bảo đảm khâu bán hàng và phát triển thêm khách hàng bằng các mối quan hệ mà các bạn có, mọi vấn đề hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành chúng tôi sẽ phụ trách.

Các cửa hàng/đơn vị/cá nhân muốn kinh doanh sản phẩm Tronsmart, xin điền thông tin vào form này: 
https://goo.gl/forms/qQ2bUgyLs2R079jl1. Trong vòng tối đa 07 ngày, Google account các bạn dùng để đăng ký thông tin sẽ nhận được email và quyền truy cập bảng giá sỉ dành cho đại lý (chúng tôi giải quyết đại lý mới theo đợt).

Nếu các bạn muốn quyền truy cập sớm hơn, xin liên hệ tronsmart.bansi@gmail.com (xem mẫu email liên hệ bên dưới) SAU KHI đã điền form:
- Tiêu đề: [Đăng lý đại lý]_[Phân phối sản phẩm Tronsmart]
- Nội dung: Thông tin về cửa hàng/cá nhân (tên, địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại liên 
hệ...) và yêu cầu khác.

Các bạn đã đăng ký qua form thì sẽ nhận được email thông báo về việc được share bảng giá sỉ. 
Nếu bạn không nhận được email thì bạn vào https://drive.google.com/drive/shared-with-me sẽ thấy file bảng giá sỉ đã share (phải login bằng Google account mà các bạn đã đăng ký qua form mới thấy).

*Các dự án cần sản phẩm Tronsmart
Chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp cho các dự án các sản phẩm của Tronsmart với giá tốt nhất thị trường vì chúng tôi là nhà phân phối duy nhất cho thị trường Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ với www.tronsmart.com(wholesale@tronsmart.com) để hỏi xác nhận.
Xin các bạn liên hệ qua email tronsmart.bansi@gmail.com
- Tiêu đề: [Giá sản phẩm Tronsmart cho dự án]_[Tên công ty/đơn vị]
- Nội dung: Thông tin về dự án, sản phẩm, số lượng và các thông tin liên quan khác. Thông tin liên lạc.