Tronsmart đã ký thỏa thuận với một trong những cầu thủ nổi tiếng thế giới - Luis Suárez làm đại sứ thương hiệu chính thức. Suárez sẽ là người đại diện chính thức cho thương hiệu Tronsmart.

Tronsmart là một thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh chóng tại thị trường Mỹ, Châu u, Châu Phi và rất nhiều nước Châu Á. Các sản phẩm sạc di động, cáp và âm thanh được đón nhận tích cực trên toàn thế giới. Tronsmart tự tin là một trong những công ty cung cấp các giải pháp điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với độ hoàn thiện gần càng tiến gần đến sự hoàn hảo.

Suárez được xem là “sự lựa chọn hoàn hảo” cho Tronsmart vì cùng chung các động lực phát triển. Tronsmart có các dòng sản phẩm đa dạng được trang bị những tính năng hàng đầu để làm phong phú thêm cho cuộc sống của người sử dụng. FIFA World Cup 2018 là thử thách lớn phía trước cho Luis Suarez và đội của anh ấy. Tronsmart đã vượt qua được nhiều thử thách để đem đến cho người sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Suárez rất vui mừng khi trở thành một phần của cuộc hành trình này với Tronsmart, cùng với nhau họ hy vọng sẽ tạo nên sức mạnh cho người hâm mộ và các khách hàng của mình.

Sự kết hợp này cũng là cơ hội cho Tronsmart để giới thiệu các dòng sản phẩm của họ.

Suárez luôn hợp tác với những công ty có tầm nhìn về một thế giới tốt đẹp hơn. Những tiêu chuẩn này cũng được áp dụng tại Tronsmart vì họ cũng cố gắng làm ra các sản phẩm để làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Suárez cũng vượt qua nhiều đối thủ và cố gắng rất nhiều để đạt được sự thành công như hôm nay. Tronsmart đã nghiên cứu phát triển trong nhiều năm để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Suárez là sự lựa chọn hoàn hảo để đại diện cho các sản phẩm hiệu suất cao của Tronsmart.

Ông. Eric, Chủ tịch của Tronsmart nói: “Suárez là một biểu tượng đã đi vào lòng nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Anh ấy là một cầu thủ phi thường và cũng là người đàn ông tuyệt vời của gia đình. Tôi mong sẽ được xem và cổ vũ cho các pha trình diễn của Suárez trong năm nay!”

Năm 2018 là một năm lớn cho những người tiêu dùng công nghệ và những người hâm mộ bóng đá. Suárez và Tronsmart mong đợi sẽ được cung cấp cho mọi người những trải nghiệm hoàn hảo trong lĩnh vực giải trí, và cùng nhau chúng ta sẽ luôn luôn là “Nguồn năng lượng phía trước của bạn!”